"chiangraifocus"

  สมัครสมาชิก |  ล็อคอิน |  ติดต่อโฆษณา | ติดต่อทีมงาน | ร่วมงานกับเรา |  Mobile Version |   บริการของเว็บ |   คำถามที่พบบ่อย
 
 รวมข้อมูล สถานประกอบการ หน่วยงาน องค์กร ธุรกิจ และบริการ ต่างๆ ใน จ.เชียงราย
ร้านค้าและบริการ (สารบัญเว็บ ศูนย์กลางธุรกิจ จ.เชียงราย)

ทำ Application แบบไหนที่จะมาช่วยชีวิตคนทั้งโลกในสถานการณ์ที่ไม่สามารถออกไปไหนได้

          ในโลกปัจจุบันมีเครื่องมือที่อำนวยความสะดวกมากมายที่ ช่วยให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นตั้งแต่การทำงาน จนไปถึงการใช้ชีวิตส่วนตัวก็ล้วนแต่ต้องสิ่งอำนวยความสะดวกมาช่วยให้ Activity นั้นๆ ง่ายขึ้นไม่ต้องทำด้วยตัวเองเพียงคนเดียว           เครื่องมือที่กล่าวมานั้นก็คือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆที่บริษัทยักใหญ่นั้นต่างผลิตสิ่งใหม่ๆขึ้นมาตอบสนองผู้บริโภคกันเหมือนทำสงครามทางเศรษฐกิจ ยกตัวอย่าง เช่น โทรศัพท์มือถือ ที่ออกมากันทุกเดือน แต่ละค่ายก็โชว์ความสามารถของสินค้านั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องกล้องถ่ายภาพ ที่มีความละเอียดสูงจนสามารถใช้แทนกล้องถ่ายภาพได้ ตัว Processer ที่มีความแรงจนสามารถทำอะไรได้มากกว่าคอมพิวเตอร์ และความจุที่มาก หรือ จะเป็น Tablet ที่เป็นกระดานชนวนอัจฉริยะมีความสามารถคล้ายกับคอมพิวเตอร์แต่มีขนาดที่พกพาได้สะดวก          นอกจากอุปกรณ์ไอทีแล้ว เครื่องใช้ในบ้านก็มีความล้ำไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่น เครื่องฟอกอากาศ หรือ Smart TV ยันหม้อหุงข้าว ในตลาดตอนนี้ก็มีความฉลาดและความสามารถมากกว่าชื่อของมันแล้ว           สิ่งที่ขาดไปไม่ได้ก็คือการทำทุกอย่างผ่านระบบ Online ที่สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถทำได้ด้วยตัวเอง โลก Online ในปัจจุบันก็ไม่ต่างกับเทคโนโลยีที่กล่าวมาตอนต้นเพราะคำว่า Online นั้นมีทุกอย่างจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งกลุ่มสังคมที่เราสามามรถสร้างขึ้นมาได้เหมือนเป็น Community เล็กๆของตัวเอง บางคนอาจจะเป็นเมืองๆหนึ่งไปเลยก็ยังได้ หรือจะเป็นในเรื่องของการทำงานเองก็สามารถทำผ่าน Online ได้โดยที่ไม่ต้องออกไปไหนก็สามารถทำงานที่บ้านได้          Smartphone ถือเป็นปัจจัยที่ 5 ที่ทุกคนและทุกวัยต่างต้องมี ด้วยความสามารถมากมายที่ทำได้ จึงมีการทำแอพพลิเคชั่น ออกมาตอบสนองความต้องการของเราอย่างมากมาย ทั้ง Application ที่เครื่องมือของการทำงาน Application ในรูปแบบ Entertainment ร้านค้าที่เป็น Market place ไปจนถึงระบบ Logistic ที่สามารถส่งของหรือรับของได้ทั่วโลก ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้สามารถรวมอยู่ได้ในโทรศัพท์เครื่องเดียว          หากสมมุติว่าที่ที่เราอยู่นั้นเกิดวิกฤติจนไม่สามารถออกจากบ้านได้ เราก็ยังมีเจ้า Application เหล่านี้นี่แหละที่จะช่วยเราไว้ วันนี้เราจึงเลือกแอปพลิเคชั่น ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตอยู่ในบ้านได้โดยสามารถทำงานหรือทำกิจกรรมได้โดยปกติและสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ จะมีแอปฯ อะไรบ้างมาดูกัน 

visibility 4116อัพเดทเมื่อ 25 เมษายน 2563 เวลา 13:40:52

“ The exclusive fitness ” Workout for your future

ส่วนใครก็ตามที่เป็นสายฟิต สายเบิร์นมือใหม่ ก็ไม่ต้องกลัวว่าเข้าไปถึงแล้วจะยืนงงทำอะไรไม่ถูก เพราะที่นี่เขามีเทรนเนอร์ประจำอยู่ประมาณ 10 กว่าคน คอยแนะนำและสอนวิธีเล่นที่ถูกต้องให้ทุกคนแบบเป็นกันเอง หรือใครที่อยากเล่นแบบจริงจังเบอร์ใหญ่ เขาก็มีบริการเสริมเป็นเทรนด์เนอร์ส่วนตัวให้ ซึ่งถ้าสนใจก็สามารถซื้อเป็นแพ็คเกจเพิ่มได้

visibility 5275อัพเดทเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20:30:07

ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรเกิน50% ต้อง แฟรนไชส์กาแฟสดไร่ช่อลดา (ช่อลดา คอฟฟี่ เชียงราย)

        ธุรกิจร้านกาแฟ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและดูเหมือนว่าจำนวนผู้บริโภคเองก็มีเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน จุดเด่นที่ทำให้ธุรกิจกาแฟเป็นที่นิยมอย่างมากคือการที่คนเราคร่ำเคร่งกับการทำงานมากขึ้นทำให้การผ่อนคลายที่ดีที่สุดเพื่อทำงานต่อได้คือการดื่มกาแฟที่เจ้าของแบรนด์เองก็พัฒนาสูตรกาแฟให้สอดคล้องกับความต้องการเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี         ทิศทางของธุรกิจนี้ที่ยังก้าวไกลทั้งในระดับประเทศและระดับโลกได้อีกมากโดยเฉพาะในประเทศไทย  วันนี้ขอแนะนำแฟรนไชส์กาแฟสด \"ช่อลดา คอฟฟี่ เชียงราย\"  ซึ่งเราทุกคนต้องเคยซื้อทานกันแน่ๆ และสำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ เปิดสอนสูตรชงกาแฟสด+สมูทตี้ผลไม้+ชาไทยเข้มข้น อีกด้วย\"แฟรนไชส์กาแฟสดไร่ช่อลดา \" ช่อลดา คอฟฟี่ เชียงราย เปิดสอนสูตรชงกาแฟสด+สมูทตี้ผลไม้+ชาไทยเข้มข้น\"แฟรนไชส์กาแฟสดไร่ช่อลดา\" ช่อลดา คอฟฟี่ เชียงราย เครื่องดื่มกาแฟสด และเครื่องดื่มต่างๆ สูตรจากเฟรนไชน์กาแฟสดไร่ช่อลดา

visibility 17977อัพเดทเมื่อ 09 มกราคม 2562 เวลา 14:43:19

เปิดแล้ว!! ไปรษณีย์ไทย สาขาเซ็นทรัลเชียงราย ส่งพัสดุได้ทุกวัน

     ถ้าพูดถึงเรื่องระบบขนส่งพัสดุ ส่งจดหมายแล้ว ไปรษณีย์นับได้ว่าเป็นระบบการขนส่งที่อยู่คู่ชุมชนและสังคมไทยมายาวนานกว่าร้อยปี แม้ปัจจุบันจะมีความเจริญด้านการติดต่อสื่อสารช่องทางอื่นๆ แต่ระบบการขนส่งของไปรษณีย์ไทยก็ยังคงให้บริการเหมือนเดิมมาจนถึงทุกวันนี้ และปัจจุบันได้เพิ่มความสะดวกด้านการเงิน การชำระบิลค่าบริการต่างๆที่ไปรษณีย์ได้อีก  รีวิวนี้จะมาแนะนำที่ทำการสาขาใหม่ของไปรษณีย์เชียงราย จะไปส่งไปรษณีย์บนเซ็ลทรัลตอนนี้ไม่มีแล้วนะครับ เพราะร้านไปรษณีย์ได้ย้ายเปิดใหม่ อยู่ติดถนนพหลโยธินสายใน สังเกตุง่ายๆก็หัวมุมประตูทางเข้า-ออก เซ็นทรัลพลาซาเชียงราย ให้บริการด้านการจัดส่งพัสดุ และบริการทุกอย่างของไปรษณีย์เหมือนเดิมสำหรับคนที่ต้องรีบตื่นเช้าไปทำงานไม่มีเวลาไปส่งของ หรือจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ก็กลับมาส่งตอนเย็นยังทัน เพราะจุดบริการไปรษณีย์สาขานี้ เปิดให้บริการทุกวัน และขยายเวลาทำการตั้งแต่ 08.00 - 19.00 น. 

visibility 20515อัพเดทเมื่อ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:36:26

มิตรคู่ครัว-คิทเช่นดีโป ครบทุกเรื่อง เครื่องครัว : อาณาจักรค้าส่งเครื่องครัว ยักษ์ใหญ่แห่งภาคเหนือ

จะเปิดร้านอาหารใหม่ หรือจะหาซื้อข้าวของเครื่องใช้ไปไว้ในครัวเรือน แต่กว่าจะได้ของที่ต้องการ ก็ต้องวนรถไปหาซื้อหลายๆร้าน วันนี้เรามีอีกหนึ่งคลังครัวเรือนมาแนะนำ ที่ให้บริการครบวงจร ในคอนเซ็ปต์ \" ครบทุกเรื่อง เครื่องครัว \" ที่ร้าน “มิตรคู่ครัว By คิทเช่นดีโป” ลองไปดูกันว่าร้านเปิดใหม่เขามีอะไรขายกันบ้างก้าวแรกที่ไปถึงร้านภายนอกมีที่จอดรถกว้างขวาง เดินเข้าไปภายในร้านจะเห็นว่าใหญ่กว่าเดิมมาก เดินโล่งสบาย มีสินค้าที่ใช้ในครัวเรือนตั้งแต่ชิ้นเล็กๆอย่างช้อน แก้ว อุปกรณ์ทำครัวไปจนถึงขนาดใหญ่จัดวางไว้บนชั้นเป็นหมวดหมู่ง่ายต่อการเดินไปเลือกซื้อ  หากจะเปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ มาที่นี่ร้านเดียวได้ของครบหมดเลย   และเพื่อเป็นการเอาใจคุณแม่บ้านในโอกาสที่เปิดร้านใหม่ ช่วงนี้มีสินค้าราคาพิเศษและสินค้าจัดรายการนำมาลดราคากันทุกวันมาช๊อปกันได้ทุกวัน ตั้งแต่ 08.30 - 17.30 น.

visibility 25532อัพเดทเมื่อ 25 ธันวาคม 2562 เวลา 11:22:30

5 ข้อควรระวังในการใช้ Google Translate เพื่อแปลภาษา

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีมากมายที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับงานรับแปลภาษา ไม่ว่าจะเป็นการแปลภาษาอังกฤษเป็นไทยหรือแปลไทยเป็นอังกฤษ หนึ่งในนั้นก็คือ Google Translate เครื่องมือแปลภาษาชั้นดีจาก Google นั่นเองGoogle Translate เป็นเครื่องมือยอดนิยมทั้งสำหรับนักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงนักแปลทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นนักแปลมือสมัครเล่นหรือนักแปลอาชีพ เพราะมันสามารถช่วยแปลภาษาให้เราได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถทำงานรับแปลภาษาได้สะดวกขึ้นไม่น้อย แต่! คุณรู้ไหมคะว่าการใช้ Google Translate เป็นตัวช่วยงานรับแปลภาษานั้นก็มีข้อควรระวังอยู่เหมือนกันนะข้อควรระวังในการใช้ Google Translate เพื่อแปลภาษา1. ไม่ควรแปลประโยคยาวๆ ในคราวเดียวเพราะตัวโปรแกรมเองก็มีข้อจำกัดอยู่ การ Copy ประโยคยาวๆ แล้วนำมาวางเพื่อแปลในคราวเดียวหรือการวางลิงค์เว็บไซต์เพื่อแปลภาษาทั้งหน้าเว็บในครั้งเดียวนั้นอาจทำให้ประโยคที่แปลออกมาผิดพลาดหรือมีความหมายผิดไปจากความหมายที่แท้จริงได้ เพราะฉะนั้นหากทำงานรับแปลภาษาที่ต้องแปลประโยคยาวๆ อาจจะพิมพ์หรือ Copy ประโยคมาวางและแปลไปทีละประโยคจะดีกว่า 2. แปลภาษาไทยเป็นอังกฤษต้องใช้เทคนิคเล็กน้อยการแปลภาษาไทยเป็นอังกฤษด้วย Google Translate อาจต้องมีเทคนิคกันเล็กน้อย นั่นก็เพราะภาษาแม่ของตัวโปรแกรมเป็นภาษาอังกฤษนั่นเองค่ะ ดังนั้นถ้าเรารับแปลภาษาไทยเป็นอังกฤษล่ะก็ อย่าลืมตัดคำฟุ่มเฟือยต่างๆ ออกไป เช่น คำลงท้าย ครับ ค่ะ จ้ะ จัง เป็นต้น นอกจากนี้อย่าลืมพิมพ์คำศัพท์ภาษาไทยให้ถูกต้องเพื่อการแปลที่แม่นยำมากที่สุดด้วยนะ3. ระวังเมื่อต้องแปลคำเฉพาะบรรดาคำเฉพาะทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นคำศัพท์ทางวิชาการ สำนวน หรือคำแสลง เมื่อผ่านการแปลภาษาออกมาความหมายอาจผิดเพี้ยนไปได้ ดังนั้นจึงต้องระวังตรงจุดนี้ด้วยนะคะ

visibility 26000อัพเดทเมื่อ 03 ตุลาคม 2561 เวลา 09:19:24

ที เจ มอลล์ เชียงราย ศูนย์จำหน่ายสินค้าราคาปลีก/ส่ง

นอกจากศูนย์การค้าใหญ่ๆแล้ว วันนี้เราไปรู้จักกับศูนย์จำหน่ายสินค้าครบวงจรอีกแห่งหนึ่งของเชียงราย โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าไม่ควรพลาด เพราะสินค้าที่นี่มีหลากหลายทั้งราคาปลีก-ส่ง ราคาถูกกว่าห้างค้าส่งใหญ่ๆอีก “ที.เจ มอลล์ เชียงราย” ตั้งอยู่ติดถนนบายพาส ฝั่งตะวันออก การเดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวาง เป็นคลังสินค้าขนาดใหญ่ ในร้านมีข้าวของเครื่องใช้มากมายเกือบทุกประเภทที่จำเป็นต่อการใช้งาน อาทิ เครื่องครัว เครื่องมือช่าง พลาสติกเกรดA ของเล่นเด็ก กิฟช๊อป อุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ไฟฟ้า ของตกแต่งร้าน และสินค้าเบ็ดเตล็ดที่นำมาจำหน่ายตามเทศกาลอีกมากมาย เรียกได้ว่ามาครบจบที่ร้านเดียว ไม่ต้องวนรถหาซื้อร้านอื่นให้เสียเวลาอีก

visibility 38813อัพเดทเมื่อ 24 ธันวาคม 2562 เวลา 15:45:01
 
 
  วิสาหกิจชุมชน OTOP ผลิตภัณฑ์ชุมชน
  ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ฯลฯ
  อาหาร เครื่องดื่ม ขนม ฯลฯ
 
  กีฬา
  อุปกรณ์กีฬา / ถ้วยรางวัล / ชุดกีฬา
  ศิลปะการต่อสู้
  องค์กรและสมาคมกีฬา / สปอร์ตคลับ / สนามฟุตบอล
  กีฬากลางแจ้ง
  กีฬาในร่ม
 
  ศิลปะ-วัฒนธรรม
  ศิลปะการแสดง ดนตรีไทย ดนตรีพื้นเมือง พิพิธภัณฑ์ ประวัติศาสตร์ ประเพณี และวัฒนธรรม ศาสนสถาน ภาพวาด
 
  ยานยนต์
  ล้างรถ เคลือบแก้ว สปารถ ซักเบาะ
  บริษัทและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ และจักรยานยนต์ (ศูนย์บริการ) / ร้านขายจักรยาน (ผู้ใหญ่ และเด็ก)
  อะไหล่รถ / ประดับยนต์ / เครื่องเสียงรถยนต์ / แอร์รถยนต์ / กระจกรถยนต์ / ขอบยาง / มันเครื่อง / โครงหลังคา / เบาะ ฯลฯ
  บริษัทและตัวแทนจำหน่าย พ.ร.บ.และประกันภัยรถยนต์
  อู่ซ่อมรถ เคาะ พ่นสี ช่วงล่าง เบรค ครัช ฯลฯ / ศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์
  สถานีบริการน้ำมัน (ปั๊มน้ำมัน) / แก๊ส
 
  ธนาคาร-การเงิน
  บัตรเครดิต / เงินสด / สินเชื่อ
  ธนาคาร และสถานบันการเงิน
 
  คอมพิวเตอร์ & IT
  โทรศัพท์ มือถือ - แท็บเลต - สมาร์ทโฟน - กล้องถ่ายรูป - อุปกรณ์ถ่ายภาพ ฉายภาพ โสต อุปกรณ์อิเล็กทรอกนิกส์
  ร้านซ่อม-แลกเปลี่ยน คอมพิวเตอร์ เติมหมึกปริ้นส์เตอร์
  ซอฟท์แวร์ เขียนโปรแกรม กราฟิกและมัลติมีเดีย บริการรับทำเว็บไซต์ จดโดเมนเนม ให้บริการเช่าโฮสติ้ง, SEO, โฆษณาบนอินเตอร์เน็ต
  ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกชนิด อุปกรณ์ต่อพ่วงอินเตอร์เน็ต / กล้องวงจรปิด และซีเคียวริตี้ทุกชนิด / ระบบอุปกรณ์ไอที / ระบบเครือข่ายร้านเกมส์ โปรแกรมร้านค้า / จานดาวเทียม / กล้องติดรถยนต์
 
  หน่วยงานราชการ,องค์กร
  หน่วยงานราชการภายในจังหวัดเชียงราย รัฐวิสาหกิจ
  หน่วยงานราชการภายในจังหวัดเชียงราย ส่วนภูมิภาค
  หน่วยงานราชการภายในจังหวัดเชียงราย ส่วนกลาง
  อบต,เทศบาล
 
  การศึกษา
  ศูนย์การศึกษา (หน่วยงานภาครัฐ)
  โรงเรียน / สถานบันฝึกทักษะเฉพาะด้าน / กวดวิชา / สอนพิเศษ ติวเข้ม
  วิทยาลัย / โรงเรียนมัธยม
  โรงเรียนปฐม / โรงเรียนอนุบาล เนิซเซอรี่ ศูนย์ดูแลเด็กเล็ก
   มหาวิทยาลัย / สถาบันวิจัย องค์กรเพื่อการวิจัย
  สถาบันสอนภาษา / ศึกษาต่อต่างประเทศ
 
  ข่าว-สื่อ
  สื่อ หนังสือพิมพ์ วิทยุชุมชน เว็บไซต์ ฯลฯ
 
  อสังหาริมทรัพย์ ก่อสร้าง ออกแบบตกแต่งภายใน-ภายนอก
  รถเครน รถยก ปรับ-ถมที่ ตัดต้นไม้ รางวัดที่
  ออกแบบ และตกแต่งภายใน - ภายนอก (กันสาด เหล็กดัด ประตู บานเลื่อน มุ้งลวด โครงหลังคา กระจก ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่นอน เตียง ผ้าห่ม หมอน ฯลฯ เฟอร์นิเจอร์ แอร์ และของตกแต่งบ้าน จัดสวน และอุปกรณ์จัดสวน)
  บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่ปรึกษา ออกแบบบ้าน วัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้าง
  บ้าน ที่ดิน โครงการบ้านจัดสรร, คอนโด, อพาร์ทเม้นท์, ห้องเช่า ฯลฯ
 
  ท่องเที่ยว
  เว็บไซต์รวบรวมเรื่องท่องเที่ยว (ที่พัก ที่กิน ดื่ม เที่ยว ช้อป) ฯลฯ
  โรงแรม รีสอร์ท เกสเฮ้าส์ โฮมสเตย์ อพาร์ตเม้นท์ คอนโด หอพัก ห้องเช่ารายวัน รายเดือน ที่พักเชียงราย ฯลฯ
  ร้านอาหาร เครื่องดื่ม และสถานบันเทิง
  หน่วยงานด้านการท่องเที่ยว จ.เชียงราย
  บริษัททัวร์, ตัวแทนท่องเที่ยว, เอเย่นต์จัดท่องเที่ยว รถเช่า สายการบิน รถประจำทาง บริการจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วเรือ ตั๋วรถโดยสารประจำทาง
 
  สัตว์เลี้ยง
  จำหน่ายสัตว์เลี้ยง เสื้อผ้า อาหาร อุปกรณ์ต่างๆ อาบน้ำ ตัดขน โรงพยาบาลสัตว์ คลีนิครักษาสัตว์ สถานรับเลี้ยงและดูแลสัตว์
 
  การแพทย์ และสุขภาพ
  ฟิตเนส / นวดเพื่อสุขภาพ
  ร้านขายยา / สมุนไพร / อุปกรณ์ด้านการแพทย์และผู้ป่วย
  คลีนิค / ศูนย์ความงาม / ศูนย์สุขภาพเฉพาะด้าน / แล็ป
  โรงพยาบาล / โรงเรียนด้านการพยาบาล / หน่วยงานเกี่ยวกับสุขภาพ
 
  ช๊อปปิ้ง ร้านค้า
  กิ๊ฟช้อป ของขวัญ ของฝาก
  OTOP หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ เครื่องปั้นดินเผา สินค้าหัตถกรรม งานฝีมือ ดอกไม้ประดิษฐ์และอุปกรณ์ ของที่ระลึก ของขวัญ เทศกาล งานต่างๆ เครื่องประดับทุกประเภท
  ร้านค้าออนไลน์ ของพรีเมี่ยม เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ อัญมณีและความงาม รองเท้า กระเป๋า ฯลฯ ร้านดอกไม้ และกิ๊ฟช้อป เครื่องสำอางค์ เสื้อผ้า-ของใช้-ของเ่ล่นสำหรับเด็ก
  ห้างสรรพสินค้า, ช็อปปิ้งมอลล์ ร้านค้าปลีก-ส่ง มินิมาร์ท
 
  ธุรกิจ
  การแสดง วงดนตรี ตลก มายากล ทอล์คโชว์ ฯลฯ
  ร้านคอมพิวเตอร์ ร้านเกมส์ รับพิมพ์งาน ทำรายงาน ทำวิจัย วิทยานิพนธ์ แปลเอกสาร
  อาหาร เครื่องดื่ม ผับแอนด์เรสเตอรองท์ จัดเลี้ยง บาร์ เบเกอรี่ กาแฟ ขนม ไอศครีม บุฟเฟ่ต์ บริการจัดส่งอาหาร ธุรกิจอาหารและฟาสต์ฟู้ด ฯลฯ
  ความงาม และสุขภาพ นวดแผนไทย สปา ร้านเสริมสวย Beauty & Salon ร้านทำเล็บ เพ้นท์เล็บ เพ้นท์ตัว ร้านขายเครื่องสำอางค์
  ออแกไนเซอร์ รับจัดอบรม สัมนา กิจกรรม สตูดิโอถ่ายภาพ และแต่งงาน ร้านกรอบรูป(Frame)
  งานศิลป์ทุกรูปแบบ งานแกะสลัก งานฉากและเวทีี งานเพ้นท์ผนัง สื่อประกอบการเรียนการสอน ป้ายโฆษณา สติ๊กเกอร์ ตู้ไฟ งานเหล็ก สื่อโฆษณา สิ่งพิมพ์, สำนักพิมพ์, เกี่ยวกับงานพิมพ์
  คมนาคม และขนส่งสินค้า
  โรงงาน สินค้าส่งออก และ นำเข้า โลจิสติกส์ ธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดกลาง (SME) ธุรกิจขายตรง (MLM)
  เครื่องใช้สำนักงาน เครื่องเขียน เครื่องมือและอุปกรณ์การเรียน การสอน ร้านหนังสือ เครื่องดนตรี-ซีดีเพลง-เทป
  การเกษตร ( บริษัท /โรงงาน /โรงสี /สหกรณ์ /สินค้า /ตลาด /โรงรับจำนำ /จุดแทรกแซง )
  กฏหมาย ทนายความ การบัญชี สำนักงานบัญชี
  กู้ภัย ดับเพลิง และอุปกรณ์กู้ภัยทุกชนิด
  เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ
  งานบริการทุกชนิด งานช่าง งานจราจร
 
ข่าวสารเชียงราย by เชียงรายโฟกัสดอทคอม, เว็บไซต์ข่าวเชียงราย
หน้าแรก เว็บไดเร็กทอรี่
 
Taweeyont Living Mall
ศูนย์รวยมเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุด สี่แยกประตูสลี ใกล้หอนาฬิกา
โครงการบ้านสุขใจ
บ้านพร้อมที่ดิน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใกล้สนามบิน ห้างแม็คโคร ตลาดบ้านดู่
เอส.บี. เครื่องกรองน้ำ
รับเจาะบาดาล และติดตั้งเครื่องกรองน้ำ ระบบประปา .. "น้ำดื่ม น้ำใช้ ประปา มีปัญหา ปรึกษาเรา"
เชียงรายการดับเพลิง
จำหน่ายอุปกรณ์ดับเพลิง อุปกรณ์กู้ภัย อุปกรณ์ทางจราจร ทุกชนิด จำหน่ายและผลิตเครื่องแบบสำเร็จรูปทุกชนิด ฯลฯ
 
 
ที่นาแบ่งขาย เขตเทศบาล อ.เชียงคำ
ห่างตัวเมืองเพียง 2 กม. มีโฉหนด รถยนต์เข้าถึง ติดแม่น้ำใหญ่ บรรยากาศดีมาก
จำหน่าย ถุงจัมโบ้ใหม่/ถุงจัมโบ้(jumbo bag)
มือสอง เกรด A สภาพ 80-99% ราคาถูก 80-150 บาท สำหรับ บรรจุ, ข้าวสาร, ข้าวเปลือก, แป้ง, น้ำตาล ทองแดง เหล็ก พลาสติก ...
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเชียงรายโฟกัส
กิจกรรมของเว็บ
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อทีมงาน
ช่วยเหลือ
แจ้งปัญหาการใช้งาน/อัพเดทข้อมูล
คำถามที่พบบ่อย
ส่งข้อเสนอแนะการพัฒนาเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์ (Site Map)
ข้อมูลเพิ่มเติม
สถิติ โดยรวมของเว็บ
สถิติ ปี 2012 | สถิติปี 2013
สถิติเว็บไซต์ ปัจจุบัน stats | histats
เว็บไซต์ V.2010 , V.2012
ข้อมูลบริการ
+ ฝากประกาศข่าว + ฝากประกาศตำแหน่งงาน
+ ลงทะเบียนหางาน(ฝากประวัติ) + เพิ่มที่พัก กิน ดื่ม เที่ยว ทัวร
+ เพิ่มข้อมูลธุรกิจ (ไดเร็กทอรี่) + จองโรงแรมเชียงราย
+ เพิ่มธุรกิจบนแผนที่ออนไลน + เพิ่มโปรโมชั่น ส่วนลด
เว็บไซต์แห่งนี้รองรับการแสดงผลได้ดีสุดที่ขนาดจอภาพ 1024x768 พิกเซล บนโปรแกรมบราวเซอร์ Google Chorm หรือ Mozilla Firefox
สงวนลิขสิทธิ์ © 2007-2018
http://www.chiangraifocus.com
.