x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
 

ที่เที่ยว

สนุกมันส์ๆขับรถ ATV ผจญภัยตะลุยถ้ำหลวงหลังหยุดช่วงโควิดมานาน .. เรามาปลดปล่อยให้ความมันส์กระจายไปกับ การขับรถ ATV ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ
สัมผัสความงดงามและความสดชื่นของต้นไม้ ภูเขา ทุ่งนา หนองน้ำ สวนส้ม สวนลิ้นจี่ สวนสตอร์เบอร์รี่
พร้อมทั้งชมความงดงามของถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน และไหว้พระในถ้ำผาเรือ กับ The Cave ATV Maesai


(( โปรโมชั่น!! ราคาจาก 1500.- พิเศษเหลือ 1200.- ))


** เปิดบริการแล้วนะ . ติดต่อเลยจ้า!! **

คุณขวัญ 092-5534634, 099-1398893 คุณตุ้ย 0879920194

Line id : 0925534634

== ( โ ป ร โ ม ชั่ น นี้ ยาวๆ ถึงสิ้นปี63 เลยน๊าา ) ==


** ดูคลิปวีดีโอความมันส์ **

https://www.youtube.com/watch?v=MCmvkyns_Hc         ปล่อยวางทุกอย่างแล้วลองมาเที่ยวแบบลุยๆ มันส์ๆกันบ้าง กับการท่องเที่ยวแนวผจญภัยแอดแวนเจอร์ด้วยรถ ATV ที่ อ.แม่สาย ลัดเลาะไปตามเส้นทางคดโค้ง ลงเขา ลุยโคลน ข้ามน้ำ ชมความงามของธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ อย่างถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน แวะเช็คอิน ถ่ายรูปฟินๆ แล้วไปเก็บสตอเบอรี่สดๆจากสวนเกษตรกร โดยทั้งหมดของทริปนี้เราเดินทางไปกับ The Cave ATV Maesai   ลองไปชมบรรยากาศในคลิปวีดีโอท้ายๆได้ครับ

     ที่บ้านป่ายางใหม่ ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย เป็นอีกหนึ่งหมู่บ้านเศษฐกิจพอเพียง มีพื้นที่เชื่อมโยงไปยังแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของอำเภอแม่สายหลายแห่ง วันนี้ได้นำรถ ATV มาให้บริการนำเที่ยว บริหารจัดการโดยชุมชน ร่วมกับเอกชน ในชื่อ The Cave ATV Maesai ( เดอะเคฟ เอทีวี แม่สาย )   เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวในชุมชนที่ให้ความสนุกสนาน ตื่นเต้น ขับรถเล่นกันได้ทั้งครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน อยากแนะนำให้มาลองสักครั้ง  ใครที่ไม่เคยขับ ATV มาก่อน ไม่ต้องกังวล เพราะเขามีไกด์คอยให้คำแนะนำสอนขับให้ ก่อนออกเดินทางจะมีการดูแลเรื่องของความปลอดภัย เตรียมความพร้อมทั้งชุดสวมใส่ หมวกกันน๊อค และสอนเทคนิคการขับชี่ การใช้เบรค การควบคุมรถในสถานการณ์ต่างๆให้กับผู้ร่วมกิจกรรม  และมีค่าประกันอุบัติเหตุให้ด้วย

    ระยะทางประมาณ 17-18 กิโลเมตร มีจุดเริ่มต้นของกิจกรรม จะอยู่บริเวณวัดถ้ำผาเรือ บ้านป่ายางใหม่ ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย แล้วขับรถลัดเลาะตามป่าเขาเส้นทางของหมู่บ้าน ค่อยๆใต่ระดับขึ้นลงเนินเป็นระยะ ผ่านเส้นทางคดโค้ง ให้นักท่องเที่ยวได้คุ้นชินกับการบังคับรถ  ก่อนจะพาออกสู่ถนนคอนกรีต เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่สวยงามของสวนสตอเบอรี่ ทุ่งดอกปอเทือง ไร่ส้ม ตามเส้นทางทัวร์ ผ่านป่าเขา แม่น้ำ และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ร้านอาหาร ร้านกาแฟมากมาย

      พอขับผ่านมาสักระยะทุกคนจะเริ่มสนุกสนานกับการบังคับรถ ก็จะรู้สึกมันส์ และท้าทายไปกับเส้นทางที่หลากหลาย ผ่านถนนดินลูกลังก็ขึ้นมายังถนนคอนกรีต วิ่งผ่านถนนเส้นหน้าถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน  ปกติในทริปจะพาแวะเที่ยวถ้ำหลวงด้วย แต่ทริปนี้ผู้ร่วมทริปทุกคนเคยไปมาหมดแล้ว เราจึงเพียงแค่ขับผ่าน ไปยังเส้นทางข้างหน้า ชมบรรยากาศขับรถเรียบไปกับหนองน้ำพุ

เส้นทางมีหลายแบบบางช่วงอาจจะเป็นถนนดินแดงมีลุยฝุ่นบ้าง  แต่บางช่วงระยะทางก็จะได้เปลี่ยนบรรยากาศขับลุยข้ามฝายกั้นน้ำ ลัดเลาะไปตามหนองน้ำ  และพานักท่องเที่ยวไปผ่อนคลาย แวะถ่ายรูปตามจุดไฮไลท์ต่างๆ

ออกมาจากบริเวณหนองน้ำพุ ก็พาเที่ยวชมสวนสตอเบอรี่  อีกหนึ่งจุดที่ต้องแวะเป็นสวนสตอเบอรี่ของชาวบ้านในชุมชน ใครอยากกินสตอเบอรี่แบบสดๆจากสวน สามารถสั่งซื้อและเก็บสดได้เลย มีมุมให้ถ่ายรูปเช็คอิน เครื่องดื่ม น้ำผลไม้

     และทั้งหมดนี้ก็เป็นทริปขับรถ ATV เที่ยวรอบๆแหล่งท่องเที่ยวของถ้ำหลวง ที่ใช้เวลาสั้นๆ แต่ได้ทั้งความสนุกสนาน ได้ใช้ร่างกายทุกส่วนไปกับทักษะการบังคับรถ เป็นกิจกรรมท่องเที่ยวที่ตื่นเต้น ท้าทาย ผจญภัยในรูปแบบใหม่ ผ่านหมู่บ้าน ผ่านจุดชมวิวสวยๆ เส้นทางไม่ยากเกินไป เหมาะสำหรับทุกวัย ทุกกลุ่ม หากชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบนี้อยากให้ลองมาทดสอบที่ชุมชนบ้านป่ายางใหม่แห่งนี้


เดอะเคฟ เอทีวี แม่สาย พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน วันละ 2 รอบ ( เช้า - บ่าย ) ให้โทรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมง

ใช้เวลาขับรถไปตามเส้นทางทัวร์ต่างๆ ประมาณ 2.30 ชั่วโมง  ใครต้องการออกนอกเส้นทาง หรือแวะจุดไหนลองสอบถามก่อนล่วงหน้า

ราคา 1500 / คน / รอบ   รวมค่าประกันอุบัติให้ตลอดการเดินทาง ระยะทางไป-กลับ ประมาณ 17-18 กิโลเมตร

ชมคลิปวีดีโอในทริปนี้https://www.youtube.com/watch?v=MCmvkyns_Hc


การเดินทางไปยังหมู่บ้านป่ายาง ต.เวียงพางคำ  : 

ใช้เส้นทาง เชียงราย - แม่สาย ถึงแยกไฟแดงตรงศูนย์วิจัยชาน้ำมัน ให้เลี้ยวซ้าย ไปตามถนน 1149 ประมาณ 1.5 กิโลเมตร 

เจอสี่แยกในหมู่บ้าน ให้เลี้ยวซ้ายไปอีกราวๆ 800 เมตร เจอวัดผาแตก เลี้ยวซ้ายไปอีกประมาณ 200 เมตร ก็จะถึงจุดให้บริการรถ ATV  เดอะเคฟ เอทีวี แม่สาย


พิกัด Google : 20.418848, 99.868629


สอบถามเส้นทาง ATV ทัวร์เพิ่มเติมได้ที่

คุณขวัญ 092-5534634, 099-1398893 หรือ คุณตุ้ย 0879920194

Line id : 0925534634


ดูบรรยากาศการท่องเที่ยวเพิ่มเติมที่ได้

facebook : https://www.facebook.com/ATVmeasai/