x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
 

ที่พัก

พาไปเช็คอิน ที่พักน่านอน ราคาเบาๆ ใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย .. ขอบอก ห้องนอนเยอะมว๊ากก ...

จะว่าไปในยุคนี้ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร หรือเดินทางไปไหน มักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะกิน จะนอน จะช้อปปิ้ง หรือ เดินทางท่องเที่ยว ก็สะดวกสบายไปหมด


สำหรับคนที่รักการเดินทางแล้ว ไม่ว่าจะท่องเที่ยวหรือทำงาน การหาที่พักกลายเป็นเรื่องเบเบ พื้นๆไปแล้ว แถมมีให้เลือกมากมายตามความพอใจ สามารถจองที่พักล่วงหน้าได้อย่างสบาย เมื่อเทียบกับอดีตมันต่างกันลิบลับเลยว่าไหม


แต่ทว่า ที่พักสำหรับนักเดินทางขาลุยขาจรทั้งหลาย จะหาที่พักทั้งทีต้องเลือกให้ถูกจริตหน่อย ใช่ป่ะ !! การเลือกที่พักใกล้สถานีที่ช่วยอำนวยความสะดวกและแหล่งอาหาร ก็จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และค่าอาหารไปได้มากโขเหมือนกันนะ

โรงแรมเอส.ซี.พาเลซ (S.C.Palace Hotel) ที่พักน่านอน ราคาเบาๆ ใกล้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ตั้งอยู่ใน ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย เป็นอีกทางเลือก และตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนของนักเดินทาง


ที่พักสะอาด สบาย จอดรถสะดวก มีลานจอดรถกว้างขวาง พร้อมระบบความปลอดภัยแน่นหนา แถมเดินทางไปไหนก็สะดวก อยู่ใกล้ทั้ง สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง ซุปเปอร์มาเก็ต ตลาด ร้านอาหาร คือดีอ่ะ !! สะดวก ครบ คุ้ม

ห้องพัก ตกแต่งเรียบง่าย สบายๆ มีทั้ง เตียงเดี่ยว และ เตียงคู่ ทุกห้องมีระเบียงเอาไว้เป็นมุมพักผ่อน จะออกมาชมวิวหรือออกมาสูดอากาศยามเช้าก็ไม่ว่ากัน


ที่นี่มีบริการทั้ง ห้องพักแบบรายวัน และรายเดือน พักยาวๆ เหมาจ่ายก็คุ้มดีเหมือนกัน ถึงจะอยู่ในย่านชุมชนแต่บรรยากาศนั้นเงียบสงบกว่าที่คิดนะเออ ..


พิเศษยิ่งไปกว่านั้นคือ อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นักศึกษาจะพักแบบรายเดือนก็ดี ราคาน่าคบ หรือจะจองไว้สำหรับให้พ่อแม่ ญาติพี่น้อง และเพื่อนๆ มาพักตอนงานรับปริญญาก็ดีไม่แพ้กัน สะดวก สบาย ที่จอดรถกว้างมากๆ

เอส.ซี.พาเลซ, S.C.Palace, ที่พักน่านอน,ที่พักราคาเบาๆ,ที่พักใกล้ร้านอาหาร, ที่พักใกล้ม.ราชภัฏเชียงราย, ที่พักใกล้สนามบินแม่ฟ้าหลวง, ที่พักใกล้สนามบินเชียงราย, ที่พักใกล้บ้านดำ, มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย, บ้านดู่,ที่พักในบ้านดู่, ที่พักในเชียงราย, ที่พักใกล้ตัวเมืองเชียงราย, ที่พักสะอาด, ลานจอดรถกว้างขวาง, ฟรีWIFI, สนามบินแม่ฟ้าหลวง, ที่พักสไตล์เรียบง่าย, ที่พักอำเภอเมืองเชียงราย

บรรยากาศภายในห้องพักไม่ผิดหวังจริงๆ ให้ 1000 ไลค์เลยค่ะ เขาตกแต่งอย่างเรียบง่าย สบายตา สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน มีทั้ง แอร์, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น


ฟรี! เน็ต wifi ด้วยนะเธอ แรงถึง 750mb เล่นเน็ตไม่มีกระตุก … ที่สำคัญ เตียงนุ๊มมมนุ่ม เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก เดินทางมาเหนื่อยๆ ได้หย่อนหัวลงบนหมอน


รับรอง.. ต้องเกิดอาการที่หลายคนเรียกว่า “เตียงดูด” แน่ๆค่ะ .. หลับสนิท ยาวยันเช้ากันเลยทีเดียว

อีกหนึ่งความประทับใจ ของ โรงแรมเอส.ซี.พาเลซ (S.C.Palace Hotel) ที่นี่เขาบริการจริงใจ เทคแคร์ลูกค้าอย่างเป็นมิตร เรื่องความสะอาด ไม่ว่าจะเดินไปตรงไหน หว่านสายตาไปรอบๆ สะอาดตา พื้นกระเบื้องทางเดินขัดเงาวับ ต้องยกความเจ๋งให้แม่บ้านค่ะงานนี้ ที่คอยทำความสะอาด เนี๊ยบ เป๊ะเว่อร์!! เอาไปเลย 10 คะแนนเต็ม ...

สำหรับนักเดินทางที่ชอบที่พักที่สะดวก สะอาด ปลอดภัย ราคาเป็นมิตร โรงแรมเอส.ซี.พาเลซ (S.C.Palace Hotel) เป็นที่พักที่ถือว่าครบในความต้องการของนักเดินทางเลยกว่าได้ค่ะ แถมยังอยู่ใกล้ๆตัวเมืองเชียงราย , มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย, สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง, แหล่งช้อปปิ้ง, ตลาดนัดทุกวันจันทร์,วันอังคาร และวันพุธ, บ้านดำ อ.ถวัลย์ดัชนีย์, บ่อน้ำพุร้อนโป่งพระบาท และ แหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง ที่พักดีๆแบบนี้ ไม่มาพักอีกไม่ได้แล้ว ..

ข้อมูลติดต่อ : โรงแรมเอส.ซี.พาเลซ (S.C.Palace Hotel)

ห้องพัก รายวัน / รายเดือน

ที่อยู่ : 279 หมู่ 8 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย 57100 (บ้านดู่ ใกล้ ม.ราชภัฏเชียงราย)

จองห้องพัก : โทร. 053-702255, 084-4886577

การเดินทาง : การเดินทาง : ใช้เส้นทาง เชียงราย-แม่สาย จากตัวเมืองเชียงราย ระยะทาง ประมาณ 6 กม. ผ่านตลาดบ้านดู่ ให้ขับรถชิดซ้าย ก่อนถึงแยกเข้า ม.ราชภัฏเชียงราย จะเห็นคลินิกวัฒน์การแพทย์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไป ประมาณ 100 เมตร โรงแรมเอส.ซี.พาเลซ จะอยู่ทางขวามือ