x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
 

ร้านอาหาร

สายกินห้ามพลาด!! พาไปชิม บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่โรงแรมเวียงอินทร์

เชียงรายเป็นจังหวัดเก่าแก่มาตั้งแต่สมัยล้านนา มีศิลปะวัฒนธรรมมากมาย ปัจจุบันแม้จะเป็นเมืองรองด้านการท่องเที่ยวของภาคเหนือ แต่ในด้านการพัฒนาจังหวัดก็ได้เปลียนแปลงไปอย่างรวดเร็ว หลายคนที่เคยมาเชียงรายเมื่อหลายสิบปีก่อน หากได้กลับมาอีกครั้งอาจหลงทางได้เหมือนกัน แม้วันเวลาหมุนเวียนเปลี่ยนไปมากแค่ไหน


แต่มีสิ่งหนึ่งที่ยังคงเดิม และยังคงความเป็นล้านนาไว้ นั่นคือ รสชาติอาหารที่อร่อยระดับตำนาน จากโรงแรมเวียงอินทร์ โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ที่อยู่คู่จังหวัดเชียงรายมาหลายสิบปี ที่ยังคงรักษามาตรฐานความอร่อยรสชาติอาหารมาจนถึงทุกวันนี้ จึงทำให้ผู้ที่ชื่นชอบอาหารบุพเฟ่ต์ ได้แวะเวียนมารับประทานกันอย่างต่อเนื่อง

Dinning Outet @Wiang Inn สายกินต้องห้ามพลาด ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงบุพเฟ่ต์แบบทั่วไป แต่เป็นถึงบุพเฟ่ต์นานาชาติ ที่จัดเซ็ทอาหารมาให้ทานกันได้หลากหลายเมนู

อยู่ในโรงแรมหรูแบบนี้ ใครจะเชื่อว่าเป็นราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ สนนราคาปรกติเพียง 300 บาทเท่านั้น นั่งทานในห้องแอร์ พร้อมเสียงเพลงขับกล่อม ราคานี้ถือว่าคุ้มมาก แต่เดี๋ยวก่อน หากมาทานช่วงโปรโมชั่นนี้ ทางโรงแรมเขาจัดส่วนลด จ่ายเพียง 250 บาท ต่อท่าน ไปจนกว่าจะหมดโปรโมชั่น สามารถตักแบบ All you can eat ได้เลย

หลากหลายกว่า 30 เมนูอาหาร ที่หมุนเวียนเปลี่ยนทุกวัน ทำให้ไลน์อาหารของที่นี่ไม่ค่อยซ้ำกัน นอกจากความอร่อยที่สมคำร่ำลือแล้ว อาหารทุกเมนูยังได้รับการตกแต่งให้ดูน่าทาน จากผักใบเขียวและผักผลไม้สีสันต่างๆ เช่น สลัด แครอท แตงกวา แคนตาลูป ฝรั่ง แอปเปิ้ล ที่ได้แกะสลักเป็นรูปใบไม้และดอกไม้ไว้อย่างปราณีต เข้ากันกับบรรยากาศการตกแต่งของห้องอาหารที่เป็นสไตล์ล้านนาประยุกต์ พร้อมการบริการที่ยอดเยี่ยมของพนักงานชายหญิงที่หน้าตาสดใสสุภาพอ่อนน้อมกับยิ้มสยาม เข้ากับการแต่งกายแบบไทยล้านนาที่สวยงามน่ามอง
เปิดต่อมรับรสกันที่ สลัดบาร์ ที่มาพร้อมกับน้ำสลัดให้เลือกกว่า 4 แบบ

ตามด้วยอาหารปรุงสุก ที่มีหลากหลายเมนู โดยเฉพาะอาหารไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย เข้มข้น ถึงรสถึงเครื่อง เช่น ขาหมูพะโล้ ผัดผักรวม ยอดมะพร้าวอ่อน ผัดกุ้ง ข้าวผัด มีของทานเล่นและของทอดสำหรับคนที่ชอบทานเล่นอีกหลายรายการ เช่น เกี๊ยวทอด ไก่อบเผือก ส้มตำ ยำซีฟู้ด รวมถึงอาหารเหนือที่คุ้นลิ้นอย่าง ข้าวซอยและน้ำเงี้ยว สูตรเชียงรายขนานแท้ เมื่อได้ลองชิม บอกเลยว่า “ลำแต้ๆเจ้า ..”

สำหรับฝั่งอาหารนานาชาติก็จะมี ซูชิ สปาเก็ตตี้ ซุป ขนมปัง ก๋วยเตี๋ยวหมูรสเด็ด ติ่มซำ สามารถเลือกอร่อยได้ตามที่ต้องการ
ต่อกันเลยกับเมนูสุดท้ายประเภทของหวาน บอกเลย สายหวานต้องไม่พลาด เพราะเค้กที่นี่มีความอร่อยจริงไรจริง และไม่หวานจนเกินไป จากฝีมือ Pastry Chef และยังมีของหวานแบบไทย มีมุมกาแฟและชามะนาวให้ดื่มกันชื่นใจไปเลย

อยากแนะนำให้มาลองทานกัน เพราะมันอร่อยและที่สำคัญ คุ้มค่ากับเงินที่เราจ่ายไปจริงๆ

การเดินทาง : จากท่ารถเก่า (ไนท์บาซ่าเชียงราย) เลี้ยวขวามาทาง สามแยกไฟแดง 100 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเพียง 150 เมตรเท่านั้น โรงแรมเวียงอินทร์ จะอยู่ทางซ้ายมือ บนถนนพหลโยธิน (สายใน)

Dining outlets at Wiang Inn

ครบสถานบันเทิง ณ โรงแรมเวียงอินทร์ บุฟเฟต์นานาชาติ งานเลี้ยง งานวิวาห์ คาราโอเกะ 3 หมื่นเพลง


บุ๊ฟเฟ่ต์กลางวันห้องอาหารโรงแรมเวียงอินทร์

ทุกวัน 11.30-14.00 น.

ราคา 300 บาท / ช่วงโปรโมชั่น 250 บาท

สนใจติดต่อจองโต๊ะ โทร 053-711533 ต่อ 2113

หรือฝ่ายขาย โทร 053-711533 ต่อ 2158-9

พิกัด :https://goo.gl/maps/5XbHgv4xvus